Vì sao ”Căng chỉ Collagen” được 90% chị em lựa chọn?

Thời gian gần đây phương pháp trẻ hóa làn da bằng chỉ Collagen đã không còn quá xa lạ và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các chị em khi có nhu cầu muốn trẻ hóa làn da. Bài viết hôm nay Học viện thẩm mỹ ID Korea sẽ chia sẻ lý do vì sao công nghệ căng chỉ Collagen khiến không chỉ các tín đồ làm đẹp mà tất cả các chị em mê mẩn săn đón đến như vậy nhé!

AN TOÀN VỚI CƠ THỂ- KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ

Đầu tiên không thể không kể đến tính an toàn của chỉ Collagen mang lại cho phương pháp trẻ hóa da này. Trên thị trường hiện tại rất nhiều loại chỉ dùng để căng da và trẻ hóa làn da tuy nhiên chỉ Collagen vẫn nắm vị trí độc tôn bởi thành phần của nó tương thích với cơ thể con người không gây đào thải hay có hại cho sức khỏe người sử dụng như các loại chỉ khác. Đặc bieetjchir Collagen còn kích thích tang trưởng tế bào để giúp da ngày càng đẹp hơn.

Tiếp đến phương pháp căng chỉ Collagen kế thừa công nghệ làm đẹp hàng đầu để đưa sợi chỉ Collagen vào làm đẹp mà KHÔNG phẫu thuật hay rạch da nên tính An Toàn lại càng đảm bảo.

TRẺ HÓA DA TỪ SÂU BÊN TRONG TẾ BÀO

Sau an toàn không thể không kể đến hiệu quả của căng chỉ Collagen mang lại .Căng da mặt bằng chỉ Collagen có khả năng căng da mặt tối ưu bởi chỉ này có các điểm kết dính với da nên khi được đưa vào trong da sẽ kết dính với các mô tạo thành mạng lưới khung giá đỡ giúp nâng cơ chảy xệ 1 cách hiệu quả. Bên cạnh đó, làn da được kích thích khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy sản sinh collagen giúp làn da hết nhăn, trở nên căng mịn từ sâu bên trong. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học có khả năng trẻ hóa da hiệu quả và tối ưu hơn những phương pháp khác.

THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG – KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Nếu các phương pháp cũ phải phẫu thuật , rạch da gây đau đớn, khả năng phục hồi chậm, thời gian thực hiện dài, thời gian nghỉ dưỡng lâu thì với Công nghệ trẻ hóa làn da bằng căng chỉ Collagen toàn bộ thời gian thực hiện chỉ 60 phút, Không gây đau đớn. Không phẫu thuật. Không cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

DUY TRÌ HIỆU QUẢ TRẺ HÓA LÂU DÀI

Công nghệ căng chỉ Collagen ra đời đã đánh dầu 1 cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá như 1 cuộc cách mạng bởi công nghệ này có thể giải quyết toàn bộ những nhược điểm của các công nghệ trẻ hóa da trước đây.

Trong đó, đặc biệt nhất đó chính là khả năng duy trì hiệu quả trẻ hóa của chỉ Collagen mang lại. Chỉ Collagen sẽ kích thích các tế bào sản sinh để giúp làn da săn chắc, mịn màng duy trì hiệu quả  ổn định trong 1 thời gian dài ( có thể lên đến 8-10 năm) để chống lại sự lão hóa do các tác nhân từ tuổi tác, môi trường hay cách chăm sóc da gây lên.

Với những ưu điểm vượt trội trên Căng chỉ Collagen đang là Công nghệ được các chị em săn đón nhiều nhất khi nghĩ tới trẻ hóa da, Song song với đó lượng Khách hang tìm đến công nghệ này cũng không ngừng tang lên theo cấp số nhân. Tuy nhiên, để có khả năng làm vừa long các tín đồ làm đẹp thì việc nâng cao tay nghề với các chủ Spa hay Chuyên gia là điều vô cùng cấp thiết hiện nay!

Địa chỉ học căng da mặt uy tín hiện nay

Nếu vẫn đang băn khoăn không biết nên hoc  căng chỉ collagen ở đâu tại Hà Nội, Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ID KOREA là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là một địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá là có quy mô lớn nhất tại Việt Nam và là đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đội ngũ Cố vấn chuyên môn- Chuyên gia giảng dạy là Bác sĩ đầu ngành trong ngành Thẩm mỹ Hàn Quốc và trong nước

Cơ sở vật chất hiện đại cùng với công nghệ Căng chỉ Maxcollagen siêu vi điểm ĐỘC QUYỀN đang thu hút đông đảo chị em đến làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ trực thuộc học viện ID Korea.

Thời gian thực hành lên đến 80% thời gian khóa học giúp học viên nắm vứng tay nghề.

Học Viện thẩm mỹ ID KOREA tự tin đủ kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức và có cách truyền đạt dễ hiểu nhất đến tất cả học viên. Đảm bảo học viên bước ra tự tin hành nghề.

Địa chỉ học nghề phun xăm uy tín TP Hà Nội :

Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ID KOREA 

 ☎ Liên hệ: 0973.554.563 – 0973.412.340

🏡 63 Khúc Thừa Dụ – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.