Nghề phun thêu thẩm mỹ hiện nay là một nghề rất “HOT” vì được xem là một ngành làm đẹp bền vững, giúp phụ nữ cải thiện được nhan sắc của mình, không phải ai sinh ra cũng có hàng lông mày quyến rũ, bờ môi căng mọng, hồng hào. Nhu cầu làm đẹp không dừng lại ở chị em phụ nữ mà còn của cánh mày râu ngày càng nhiều, nhưng các chuyên viên làm đẹp ít, không đáp ứng đủ nhu cầu. Ngành phun thêu thẩm mỹ có ưu thế là lượng khách luôn đông, học xong dễ tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập cao, ngành học này không phân biệt tuổi tác, trình độ học vấn, giới tính chỉ cần bạn là người yêu thích cái đẹp, muốn làm đẹp cho khách hàng thì bạn có thể theo học.

KHÔNG HỌC PHUN XĂM CƠ BẢN, LIỆU CÓ THỂ HỌC CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO ĐƯỢC KHÔNG?

Khi bạn xây nhà, điều quan trọng nhất chính là móng. Và móng được coi là điều cơ bản nhất mà các kiến trúc sư hay nhà xây dựng phải nắm vững kiên thức nhất. Có móng, chúng ta mơi có một căn nhà vững chắc.

Cũng tương tự khi muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn cần phải có một nền móng kiến thức cơ bản. Sau đó, từ cơ bản, chúng ta mới có thể xây dựng những kiến thức nâng cao và phát triển tay nghề của mình. Nhưng nếu bạn không có kiến thức cơ bản, bạn có học nâng cao được hay không?

Nếu cố chấp, bạn vẫn có thể học được. Vì trên thực tế không ai có quyền ngăn cản việc học của bạn. Tuy nhiên, liệu với lỗ hổng kiến tức học phun xăm cơ bản trầm trọng như vậy. Bạn có tự tin rằng mình có thể hiểu hết hoàn toàn những bài học trong chương trình học phun xăm nâng cao. Hoặc bạn có thể chắc chắn rằng bản thân của mình sẽ không bỏ cuộc trong quá trình học.

LỜI KHUYÊN ID KOREA DÀNH CHO HỌC VIÊN KHI HỌC PHUN XĂM

Việc học không hề dễ dàng gì? Đặc biệt là học nghề. Học nghề đồng nghĩa với việc bạn sẽ mang nghề nghiệp của mình định hướng tương lai, xây dựng tương lai và nuôi sống bản thân mình. Chính vì vậy, đừng quá hời hợt với việc học. Bạn nên học một cách bài bản. Học từ những kiến thức nền tảng. Khi chắc chắn, hãy tiếp tục xây dựng kiến thức nâng cao cho mình.

Với thị trường ngành nghề cạnh tranh, đặc biệt là các ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ như hiện nay. Bạn phải chuẩn bị hành trang thật vững chắc. Hành trang kiến thức, hành trang kỹ năng để bước vào đời. Chỉ có sự chuẩn bị kỹ, bạn mới có thể cạnh tranh và luôn tiến về phía trước mà thôi. Nếu không có chí cầu tiến, bạn sẽ chỉ là một người thụt lùi so với xã hội.

Chính vì vậy, nếu đã chọn nghề phun xăm điêu khắc. Hãy học phun xăm với khóa từ cơ bản đến nâng cao.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Phun mí và các loại dụng cụ ứng dụng trong phun mí và môi

Phương pháp nhận dạng các kiểu mắt và ứng dụng.

Kỹ thuật phun mí mở tròng, phun mí công sở, phun mí mắt mèo, phun mí shading.

Những bí quyết giảm đau trong phun thêu, mix màu mực mí và chỉnh sửa mí.

Phương pháp nhận dạng môi và tạo dáng môi đẹp

Kỹ thuật và phương pháp xử lý môi thâm hiệu quả

Kỹ thuật phun môi phủ bột ombre, phun môi one pass lip, phun môi collagen phun môi tế bào gốc, phun môi phủ bóng.

Bí quyết mix màu mực môi, những lưu ý và kỹ thuật xử lý các lỗi trong phun môi

Quy trình chăm sóc trước và sau khi phun môi và mí.

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Phun mí và các loại dụng cụ ứng dụng trong phun mí và môi

Phương pháp nhận dạng các kiểu mắt và ứng dụng.

Kỹ thuật phun mí mở tròng, phun mí công sở, phun mí mắt mèo, phun mí shading.

Những bí quyết giảm đau trong phun thêu, mix màu mực mí và chỉnh sửa mí.

Phương pháp nhận dạng môi và tạo dáng môi đẹp

Kỹ thuật và phương pháp xử lý môi thâm hiệu quả

Kỹ thuật phun môi phủ bột ombre, phun môi one pass lip, phun môi collagen phun môi tế bào gốc, phun môi phủ bóng.

Bí quyết mix màu mực môi, những lưu ý và kỹ thuật xử lý các lỗi trong phun môi

Quy trình chăm sóc trước và sau khi phun môi và mí.

ĐỐI TƯỢNG HỌC KHÓA HỌC PHUN XĂM NÂNG CAO

Khóa học nâng cao thường sẽ có kiến thức tân tiến và khó hơn rất nhiều. Không những vậy, trong khóa học này, thay vì chỉ học lý thuyết và thực hành trên giấy, trên da giả. Học viên sẽ được thực hành trên người thật với dụng cụ, máy móc như một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp.

Do đó, để được học lên lớp nâng cao, cần phải:

 • Có nên tảng cơ bản vững chắc, hay đã học và thông qua khóa học cơ bản
 • Những ai thật sự mong muốn trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp
 • Có ý định mở tiệm phun xăm nhỏ cho riêng mình.

Việc học phun xăm cơ bản sau đó mới đến nâng cao là một điều bắt buộc. Bởi lẽ, đặc thù của ngành nghề này là xâm lấn, tác động trực tiếp đến nhan sắc của khách hàng. Do đó, để có thể thực hiện, người kỹ thuật viên nhất định phải được rèn giũa rất nhiều, tay nghề phải cứng để không gây bất cứ rủi ro nào đối với khách.

Những lưu ý về đối tượng học phun xăm

Như được để cập ở trên, việc học phun xăm không giống các ngành nghề làm đẹp khác. Bộ phận quan trọng nhất đối với nghề này chính là đôi bàn tay. Do đó, nếu tay bạn có vấn đề như:

 • Thường xuyên nhức mỏi
 • Bị bệnh run tay
 • Tay không có lực nắm

Tốt nhất bạn nên định hướng cho mình một ngành nghề khác. Không những vậy, phun xăm còn là ngành nghề ngồi tập trung một chỗ rất nhiều. Mỗi một khách hàng phải thực hiện từ 2 – 3 tiếng. Trong thời gian này, bạn cần phải ổn định tinh thần và tạo một tư thế ngồi thật thoải mái để có thể thực hiện phun xăm cho khách. Do đó những bạn thường bị đau lưng, khó tập trung công việc, không thể ngồi 1 chỗ lâu cũng nên cân nhắc về lựa chọn nghề này!

 

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC PHUN XĂM TẠI ID KOREA

 • Học viên có thể trả góp học phí với lãi suất 0%
 • Thực hành trên người thật giúp học viên nâng cao tay nghề
 • Hỗ trợ free toàn bộ dụng cụ học tập như mực xăm, máy xăm, kim xăm, da giả, áo y tế…
 • Cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp với giá trị sử dụng trên toàn quốc
 • Miễn phí tư vấn set up và hỗ trợ trang thiết bị khi học viên muốn thành lập cơ sở kinh doanh riêng
 • Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, cầm tay chỉ việc

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế ID Korea luôn cập nhật, đổi mới phương pháp dạy và nâng cấp trang thiết bị để tạo nên môi trường học hiện đại giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình. 100% giảng viên tại ID Korea đều là những người có thâm niên hơn 10 năm trong ngành đồng thời đạt chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sẽ “cầm tay chỉ việc” để học viên có thể nắm rõ kỹ thuật phun xăm. Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Idea Korea chi tiết về Khóa học phun xăm nâng cao.