Học phun xăm đang được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi vì phun xăm điêu khắc đang là dịch vụ là đẹp được ưa chuộng hàng đầu của các chị em phụ nữ. Cũng chính vì điều này, nghề phun xăm điêu khắc hiện nay đang là nghề dẫn đầu trong những ngành có mức thu nhập cao. Thấy được tiềm năng này, nhiều bạn trẻ đã rẽ hướng làm một kỹ thuật viên phun xăm điêu khắc chuyên nghiệp thay thế các ngành nghề khác.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA HỌC PHUN XĂM CƠ BẢN VÀ HỌC PHUN XĂM NÂNG CAO

Học phun xăm cơ bản

Khóa học phun xăm cơ bản giúp tạo nền tảng để học viên có thể gắn bó và làm tốt nghề phun xăm. Ngoài những lý thuyết chuyên ngành, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các dụng cụ và thiết bị trong phun xăm; các kỹ thuật phun xăm như: kỹ thuật vẽ chân mày, vẽ mí mắt, vẽ môi…

Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc nhận dạng khuôn mặt, phân biệt các loại da, công thức tỉ lệ vàng trên gương mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ khi thực hiện kỹ thuật phun xăm.

Chương trình học phun xăm rất quan trọng, thời gian học cơ bản tại các trung tâm thường kéo dài nhất vì đây là nền tảng vững chắc để học viên tiếp cận dễ dàng với các khóa học phun xăm nâng cao về sau. Bạn nên học tập chăm chỉ, ngoài thời gian trên lớp cần dành thời gian rèn luyện tại nhà để nâng cao tay nghề.

Học phun xăm nâng cao

Khi học khóa học phun xăm cơ bản, học viên chỉ học những kiến thức bên ngoài của nghề phun xăm. Bạn có thể hiểu, nghề phun xăm sẽ được bao bọc bở 2 lớp, lớp ngoài và lớp lõi. Khi bạn hiểu được lớp ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể là được những việc đơn giản. Và đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học phun xăm cơ bản. Học viên vẫn chưa được phép thực hành trên người thật. Đơn giản chỉ là do “chưa đủ kỹ năng nghề nghiệp”.

Đó cũng chính là lý do vì sao khóa học nâng cao ra đời. Tại khóa học phun xăm nâng cao. Học viên sẽ được tiếp xúc với những khuông mày chuyên nghiệp, phù hợp với từng gương mặt nhất. Và cũng trong chương trình học nâng cáo này, thay vì tập trung vào lí thuyết như khi học cơ bản. Giảng viên sẽ tập trung vào hướng dẫn cho học viên những thao tác, kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Thời gian thực hành trên da giả, người thật chiếm đến 80% quỹ thời gian học.

Chính vì sự khác biệt về kiến thức và kỹ năng như trên. Học viên sau khi kết thúc khóa học Nâng cao, tất cả sẽ được đảm bảo tay nghề cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHUN XĂM CƠ BẢN

Tổng quan về phun xăm, các dụng cụ và sản phẩm trong phun thêu

Vệ sinh và an toàn trang thiết bị làm nghề, đạo đức nghề nghiệp

Nguy cơ y khoa trong thủ thuật phun thêu

Các biện pháp an toàn y tế khi phun thêu

Phương pháp nhận dạng gương mặt và kỹ thuật vẽ lông mày tỉ lệ vàng. Vẽ lông mày phong thủy.

Khái niệm về da và ứng dụng trong phun thêu lông mày

Những bí quyết khi dùng màu trong phun xăm

Kỹ thuật phun mày vi chạm hạt

Kỹ thuật phun mày nano shading

10 Kỹ thuật phun mày phủ bột 3D

11 Kỹ thuật phun mày dotting eyebrow effect

12 Kỹ thuật sửa lông mày. Các lỗi thường gặp trong phun thêu.

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Nắm được tiềm năng và định hướng nghề phun xăm thẩm mỹ

Nắm được các dụng cụ và các sản phẩm cơ bản sử dụng trong phun xăm

Nhận biết các gương mặt, loại làn da trước khi phun xăm

Hiểu và thực hành thành thạo công thức tỷ lệ vàng trong phun xăm

Thuần thục vẽ chân mày trên gia dả

Nắm được quy trình chuẩn trước, trong và sau khi phun xăm

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Học sinh, sinh viên mới ra trường và chưa có việc làm

Bạn là người yêu thích nghề làm đẹp và theo đuổi đam mê

Bạn là người muốn có một nghề để học và kiếm tiền

Bạn đang học và làm việc tại Spa/Thẩm mỹ viện và muốn khởi nghiệp riêng cho mình