Khóa học Phun xăm chuyên nghiệp hiện đang là khóa học nghề rất được ưa chuộng bởi giới trở. Bởi lẽ, nghề làm đẹp này đang chiếm được sự yêu thích rất nhiều của khách hàng. Không những vậy, kỹ thuật viên phun xăm được đánh giá là những người ổn định về nghề nghiệp và ngành nghề này cũng có những sự phát triển đáng chú ý. Bạn đang tìm hiểu về một khóa học phun xăm thẩm mỹ, vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

Hiểu về phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ làm đẹp xâm lấn đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Phương pháp này thay đổi ngoại hình mày, môi, mí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với chi phí thấp, thời gian sử dụng lâu dài.

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực phun vào lớp thượng bì.

Với nghề này, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực phun đúng chuẩn. Ngoài việc dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn. Kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp cũng cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, dáng mày, màu môi phù hợp cho từng khuôn mặt và phải được đào tạo qua các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Có nên tham gia khóa học phun xăm chuyên nghiệp không?

Khi xã hội phát triển thì suy nghĩ về con đường đại học không còn như trước nữ. Con đường đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Hiện nay, đã có rất nhiều bạn thành công bởi việc học nghề. Đặc biệt là tốc độ bùng nổ của nhu cầu làm đẹp trên thị trường tăng một cách chóng mặt. Nguồn nhân lực về nghề phun xăm lúc nào cũng trong tình trạng “cháy nhân lực”. Do đó, nhiều bạn trẻ theo học nghề này để có một công việc ổn định. Mức thu nhập cao và khả năng mở cơ sở cũng rộng lớn.

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ vừa là giải pháp làm đẹp lâu dài, tốn ít chi phí và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Do đó, những người học và theo nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là những người đi đúng hướng, hợp thời. Bên cạnh đó, vì mức cạnh tranh của nghề này rất lớn, vì vậy, khi ra nghề đòi hỏi người học phải thật sự có tay nghề vững chắc, luôn cập nhật những thông tin, xu hướng và công nghệ máy móc mới nhất. Chỉ có vậy, bạn mới có thể cạnh tranh và kiếm được thu nhập khủng cho bản thân.

Cơ hội việc làm

Hiện nay và trong tương lai, phun xăm thẩm mỹ vẫn là ngành nghề cực kỳ ‘hot” trên thị trường. Với nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng cao, vì vậy lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không bao giờ ngừng tăng. Điều này đồng nghĩa, khi là một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ không lo việc thất nghiệp sau khi ra trường.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHUN XĂM CHUYÊN NGHIỆP

Lí thuyết các kiến thức chuẩn về kỹ thuật phun mày hiện đại

Lí thuyết các kiến thức chuẩn về kỹ thuật phun môi và xử lý chuyên sâu về môi theo bánh xe màu sắc và kỹ thuật phun mí

Lí thuyết các kỹ thuật xử lý điêu khắc, điêu khắc nam, điêu khắc shadding

Quy trình setup tiệm trước khi ra nghề

Kỹ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục khách hàng, chốt khách và giải quyết sự cố

Một kèm một nhận dạng gương mặt và thực hành vẽ dáng mày theo từng gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng cho đến khi thành thạo

Thực hành trên khách hàng phun mày siêu vi chạm tạo hạt. Bí quyết pha màu mày không bị trổ xanh, trổ đỏ.

Thực hành trên khách hàng phun mày nanoshading

Thực hành trên khách hàng phun mày doting eyebrown effet, hiệu ứng bút chì

10 Thực hành trên khách hàng phun mí mở tròng, phun mí mắt mèo, phun mí công sở. Bí quyết phun mí siêu nhanh,siêu bám màu.

11 Thực hành trên khách hàng phun môi collagen, phun môi tế bào gốc, phun môi baby lip.

12 Thực hành trên khách hàng điêu khắc, điêu khắc shadding, điêu khắc3D, điêu khắc mày nam.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP

Hiểu rõ về ngành phun xăm thẩm mỹ, xu hướng và các kỹ thuật chung hiện nay trên thế giới.

Trang bị đầy đủ kiến thức về vệ sinh và gây tê giảm đau, giảm sưng trên mỗi hạng mục: Môi, Mày, Mí mắt, Nhũ Hoa.

Nắm vững kiến thức mỹ thuật định hình môi, mày, mắt trên gương mặt và cách chọn màu phù hợp cho da.

Nắm vững Nắm vững các các kỹ thuật phun thẩm mỹ: Bao gồm các kỹ thuật phun hiện đại, phun tán bột, tán hạt các kiểu, kỹ thuật mều mày, các kỹ thuật kết hợp, sáng tạo trên mày. Kỹ thuật phun môi pha lê, xí muội, Châu Âu, Châu Á. Kỹ thuật phun mí, phun xăm nhũ hoa.

Nắm vững kỹ thuật phun mày từ cơ bản đến chuyên sâu

Đặc biệt nắm vững kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay, tạo sợi mày đẹp tự nhiên như thật.

Nắm vững kỹ thuật kết hợp phương pháp Điêu khắc Microblading và phun.

Nắm vững kỹ thuật xử lý cho môi thâm, môi xăm hư, loan màu, xỉn màu. Nắm vững kỹ thuật xóa, chỉnh sửa phun xăm, chỉnh sửa chân mày trổ xanh, trổ đỏ.

Học viên đạt chuẩn tay nghề có thể đi làm và mở tiệm ngay sau khi học.

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Bạn là người có kiến thức thẩm mỹ, nền tảng

ID KOREA – TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ

ID Korea hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp. Học viên học tại đây được thực hành và tiếp xúc thực tiễn với quy trình phun xăm chuẩn ở spa, đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tư vấn khách hàng, xử lý tình huống chuyên nghiệp. ID Korea luôn cập nhật, đổi mới phương pháp dạy và nâng cấp trang thiết bị để tạo nên môi trường học hiện đại giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình. 100% giảng viên tại Idea Korea đều là những người có thâm niên hơn 10 năm trong ngành đồng thời đạt chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sẽ “cầm tay chỉ việc” để học viên có thể nắm rõ kỹ thuật phun xăm. Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ID Korea chi tiết về Khóa học phun xăm chuyên nghiệp.