Học tiêm filler botox bao gồm những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật. Khóa học filler botox có thời gian ngắn mà mang lại hiệu quả cao. Học viên nhanh chóng nắm bắt những kỹ thuật về an toàn vệ sinh, không đau, không chảy máu trong quá trình làm đẹp.

Khóa học tiêm filler botox tại Học viện thẩm mỹ ID Korea được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Chuyển giao công nghệ mới và an toàn nhất hiện nay. Thực hiện các kỹ thuật filler botox dưới sự hướng dẫn tận tình. Quá trình học lý thuyết song song với thực hành, giáo trình học được xây dựng bài bản, logic.

Có nên học tiêm filler?

Với tốc độ phát triển như hiện nay, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền, hầu như không còn thời gian chăm chút bản thân. Song song đó, để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, người ta cũng cần đến ngoại hình xinh đẹp, hoàn hảo hơn. Kết hợp cả hai điều trên, chúng ta sẽ được những vị khách hàng có nhu cầu  làm đẹp cấp tốc.

Và có cầu thì sẽ có cung, nhu cầu của về số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng ngày một tăng. Đó là tiền đề, cho thấy cơ hội tương lai rộng mở đến bạn. Đại học không còn là con đường duy nhất, thế nên nếu bạn có nhu cầu học tiêm filler, trở thành chuyên viên thẩm mỹ thì cứ giữ vững ước mơ và tự tin bước tiếp đi nhé!

NỘI DUNG KHÓA HỌC FILLER – BOTOX TOÀN PHẦN

✔️ Học tiêm filler botox, cách nhận biết chất filler botox sử dụng để tiêm các vùng trên gương mặt.

✔️ Học cách pha botox giảm béo hiệu quả.

✔️ Học cách xử lý biến chứng khi tiêm, lỗi tiêm sai kĩ thuật… Đặc biệt, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng an toàn được áp dụng trong quá trình làm nghề mới nhất hiện nay.

✔️ Tìm hiểu nguyên nhân, cách khắc phục biến chứng khi khách hàng đã tiêm filler không rõ nguồn gốc ngoài thị trường.

✔️ Thực hiện tạo hình bằng filler các vùng tiêm trên gương mặt.

Bạn sẽ học được gì trong khóa học filler – botox?

Theo tham khảo chương trình đào tạo ở các trung tâm đào tạo thẩm mỹ, các bạn sẽ được học từ kiến thức nền, từ căn bản đến chuyên sâu về chất liệu làm đầy và cách thức, kỹ thuật tiêm filler.

  • Tổng quan kiến thức, tìm hiểu về chất làm đầy – filler
  • Sơ lược về giải phẫu vùng mặt
  • Nắm vững thao tác tiêm một số vùng chỉ định trên mặt
  • Định vị được những vùng không nên tiêm
  • Cách thức xử lý, đánh giá tình trạng khuôn mặt để lựa chọn cách thức – vị trí – liều lượng phù hợp
  • Thực hành tiêm chất làm đầy lên mô hình giải phẫu
  • Tìm hiểu kiến thức và thực hành kết hợp tiêm filler với những phương pháp bổ trợ khác
  • Thực hành thực tế và tốt nghiệp

Địa chỉ đào tạo Filler an toàn – uy tín

Nếu bạn chưa biết học tiêm filler ở đâu? Thì ID Korea là cái tên sáng giá chúng tôi mong muốn gợi ý đến bạn.

ID Korea có nhận đào tạo học viên ngành thẩm mỹ nói chung, tiêm filler nói riêng. Với đội ngũ giảng viên là những người thầy giỏi, có kinh nghiệm dày dặn ở mảng đào tạo lẫn thẩm mỹ. Học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”, truyền dạy toàn bộ kinh nghiệm tích lũy suốt thời gian hành nghề từ các thầy cô đầy tâm huyết, những “tên tuổi” đầu ngành.

ID Korea còn thấu hiểu đến các học viên có cuộc sống khó khăn. Tại đây thường xuyên tổ chức chương trình ưu đãi, học bổng cho các học viên không có đủ điều kiện kinh tế. Bằng cấp tại ID Korea có giá trị quốc tế, bạn có thể tự tin ứng tuyển bất cứ đâu bạn “nhắm trúng”. Hoặc bạn có thể ở lại Idea Korea để trở thành giảng viên, chuyên viên thẩm mỹ nếu như có biểu hiệu tốt, có sự cố gắng trong suốt quá trình học tập.

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế ID Korea luôn cập nhật, đổi mới phương pháp dạy và nâng cấp trang thiết bị để tạo nên môi trường học hiện đại giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình. 100% giảng viên tại ID Korea đều là những người có thâm niên hơn 10 năm trong ngành đồng thời đạt chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sẽ “cầm tay chỉ việc” để học viên có thể nắm rõ kỹ thuật tiêm filler – botox. Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ID Korea chi tiết về Khóa học Tiêm Filler Botox toàn phần.