Bạn đang muốn phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp thẩm mỹ nội khoa của mình. Bạn muốn tìm đến các cơ sở đào tạo tiêm filler, botox với giá tốt và chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu học tiêm filler nâng cao ở đâu Hà Nội vừa lựa chọn cho mình một khóa học chất lượng nhất nhé.

Vì sao bạn nên học tiêm filler – botox?

Nhu cầu làm đẹp luôn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta dù đó là nam giới hay nữ giới. Đây chính là lý do mà ngành thẩm mỹ đang phát triển trong thời quan qua bao gồm thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Chính nhu cầu thẩm mỹ ngày một nhiều đã tạo cơ hội cho rất nhiều người có thể phát triển sự nghiệp bản thân.

Tiêm botox và filler được xem là dịch vụ thẩm mỹ nội khoa được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ khách hàng muốn được trải nghiệm tiêm filler, botox mà còn có rất nhiều người muốn theo phát triển nghề nghiệp theo hướng này. Và có thể nói dịch vụ thẩm mỹ này đang đem lại danh tiếng cũng như là thu nhập cho rất nhiều người bao gồm các chủ Spa và các bác sĩ trẻ tuổi.

Do đó, nếu bạn đang muốn có một bước tiến mới trong sự nghiệp, muốn ổn định cuộc sống có thể tìm đến những cơ sở đào tạo tiêm filler và botox. Hãy thử sức của mình với các khóa học để thấy sự thú vị của thẩm mỹ nội khoa. Tin chắc rằng nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Học tiêm filler botox ở đâu tốt nhất, ai nên học?

Hiện có rất nhiều các khóa học tiêm filler botox. Chúng được quảng cáo nhiều trên các trang mạng xã hội với mức phí khá thấp và chính điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được phép đào tạo học viên filler và botox. Chỉ có những bác sĩ hành nghề với mới có thể thực hiện việc đào tạo theo đúng quy định.

Bạn có thể lựa chọn các khóa học tiêm filler botox với các mong muốn sau:

👉 Bác sĩ trẻ mới ra trường muốn làm quen với filler và botox.

👉 Bác sĩ có mong muốn chuyển sang chuyên môn Thẩm mỹ Nội khoa.

👉 Bác sĩ yêu thích lĩnh vực Thẩm mỹ Nội khoa và muốn nâng cao tay nghề.

👉 Bác sĩ thẩm mỹ Nội khoa muốn tiếp cận với các hãng filler và botox chất lượng.

👉 Chủ Spa thẩm mỹ có nhu cầu cập nhật các kiến thức làm đẹp mới nhất để phát triển sự nghiệp kinh doanh.

👉 Cá nhân muốn học tiêm filler, botox với mục đích tìm hiểu về dịch vụ nhằm đưa ra lựa chọn thẩm mỹ phù hợp.

Hãy tìm đến các thành phố lớn bởi nó là nơi nhu cầu thẩm mỹ cao nhất và tập trung những cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Ở đây, câu hỏi học tiêm filler botox ở đâu sẽ được trả lời một cách thỏa đáng. Và nếu như bạn đang có ý định học thẩm mỹ nội khoa, hãy lựa chọn Hà Nội làm điểm dừng chân của riêng mình.

Nội dung khóa học Filler – Botox Nâng cao

📌 Kiến thức điều dưỡng, sát trùng khử trùng
📌 Tỉ lệ vàng trên gương mặt, cấu trúc biểu bì, cơ mặt
📌 Kỹ thuật bôi tê, tiêm tê, phân biệt từng loại kim tiêm
📌 Phân biệt filler từng vùng điều trị
📌 Kỹ thuật tiêm filler tất cả vùng (môi, mũi, má, cằm…)
📌 Kỹ thuật tiêm botox
📌 Tiêm tan mỡ (mặt, bụng, đùi, tay, nọng…)
📌 Tiêm DNA căng bóng, trẻ hoá
📌 Kỹ thuật tiêm tan filler
📌 Kinh nghiệm xử lý các trường hợp biến chứng, sưng, hoại tử do dị ứng filler
❌ Các vùng khó về mắt ( tiêm nhăn mắt – tiêm thâm mắt – tiêm đầy hốc mắt – tiêm bọng mắt cười )
❌ Toàn bộ filler các dáng môi xu thế hiện đại nhất,
❌ Xử lý chữa các tình huống lỗi,
❌ Tiêm huyệt đạo , Truyền trắng .
❌ Đc sử dung toàn bộ hình ảnh của spa trong qá trình học , hỗ trợ khi ra nghề ,filler botox giá sập sàn cho học viên,
✌🏻80% thực hành trên mẫu

Địa chỉ đào tạo Filler an toàn – uy tín

Nếu bạn chưa biết học tiêm filler ở đâu? Thì Idea Korea là cái tên sáng giá chúng tôi mong muốn gợi ý đến bạn.

ID Korea có nhận đào tạo học viên ngành thẩm mỹ nói chung, tiêm filler nói riêng. Với đội ngũ giảng viên là những người thầy giỏi, có kinh nghiệm dày dặn ở mảng đào tạo lẫn thẩm mỹ. Học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”, truyền dạy toàn bộ kinh nghiệm tích lũy suốt thời gian hành nghề từ các thầy cô đầy tâm huyết, những “tên tuổi” đầu ngành.

Idea Korea còn thấu hiểu đến các học viên có cuộc sống khó khăn. Tại đây thường xuyên tổ chức chương trình ưu đãi, học bổng cho các học viên không có đủ điều kiện kinh tế. Bằng cấp tại ID Koreacó giá trị quốc tế, bạn có thể tự tin ứng tuyển bất cứ đâu bạn “nhắm trúng”. Hoặc bạn có thể ở lại ID Korea để trở thành giảng viên, chuyên viên thẩm mỹ nếu như có biểu hiệu tốt, có sự cố gắng trong suốt quá trình học tập.

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế ID Korea luôn cập nhật, đổi mới phương pháp dạy và nâng cấp trang thiết bị để tạo nên môi trường học hiện đại giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình. 100% giảng viên tại ID Korea đều là những người có thâm niên hơn 10 năm trong ngành đồng thời đạt chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sẽ “cầm tay chỉ việc” để học viên có thể nắm rõ kỹ thuật tiêm filler – botox. Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ID Korea chi tiết về Khóa học Tiêm Filler Botox toàn phần.